CAMERA THÔNG MINH – AN TÂM MỌI LÚC

CAMERA FPT

  Camera Ezviz là một thương hiệu cung cấp thiết bị an ninh, nhà thông minh toàn cầu – là công ty con của Hikvision với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, thông minh và tiện lợi cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng dựa trên đám mây và công nghệ AI. . Hướng tới khách hàng cuối cùng với sự tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, cài đặt, các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo từ EZVIZ có thể được áp dụng cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu …

EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo và xây dựng một Hệ sinh thái IoT phát triển mạnh – giúp các thiết bị liên kết và tương tích với nhau một cách thông minh, hiệu quả và thân thiện…

   Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo mật, công ty mẹ – Hikvision là nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới. Trong năm 2013, với mục tiêu đưa công nghệ tiên tiến đó đến với nhiều người hơn, Hikvision đã thành lập một bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm – EZVIZ – với sứ mệnh:  Tạo ra một cuộc sống an toàn, thuận tiện và thông minh cho tất cả mọi người.

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ với tham vọng lớn, EZVIZ đã nỗ lực đẩy mạnh ranh giới, dám mơ ước và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo. Từ khi thành lập, EZVIZ đã được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới và đạt được những đột phá về công nghệ và bán hàng đáng kể. Năm 2016, EZVIZ chính thức trở thành công ty con của Hikvision.

Ngày nay, với tầm nhìn trở thành thương hiệu an ninh nhà thông minh đáng tin cậy và được ưa chuộng, kết hợp với công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm phong phú được xây dựng trong nhiều năm qua, EZVIZ sẵn sàng tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho mọi người.

GIÁ BÁN LẺ SẢN PHẨM CAMERA

CAMERA XOAY 360° mã C6N GIÁ 680.000
CAMERA CỐ ĐỊNH MÃ C1C GIÁ 580.000

CHƯƠNG TRÌNH ƯU DÃI

 • Đối với khách hàng mua lẻ:

  Giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn hàng. ( áp dụng từ 2 sản phẩm trở lên )
  Miễn phí hướng dẫn cài đặt và sử dụng.
  Bảo hành 12 tháng phần cứng.
  Miễn phí 1 đổi 1 trong 30 ngày.

 • Đối với khách hàng lắp đặt trọn gói:

  Giảm giá 10% giá trị sản phẩm lắp đặt.
  Tặng kèm thẻ nhớ 32Gb lưu trữ 5-7 ngày.
  Miễn phí bảo hành phần cứng 12 tháng, phần mềm 18 tháng.
  Tặng phiếu mua hàng 100.000 vnđ
  Tặng voucher ưu đãi 100.000 khi lắp đặt wifi.

 • Trọn gói lắp đặt:
  * Đối với camera cố định mã C1C: 1.100.000 vnđ 
  * Đối với camera xoay 360 độ mã C6N: 1.200.000
  ( giá trên chưa áp dụng khuyến mãi )

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG

CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG TRÊN GOOGLE PLAY VÀ APP STORE
5/5

> Khuyến mãi lắp đặt internet.

> Khuyến mãi Fpt Play Box.