Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Hi FPT trên điện thoại

Với xu hướng là nhà cung cấp viễn thông đi đầu trong công nghệ. FPT Telecom đã nghiên cứu và phát triển ra ứng dụng giúp khách hàng sử dụng FPT thuận tiện trong việc thao tác như: Quản lý modem, thanh toán cước online, đặt lich xem truyền hình,v..v…. Ứng dụng có tên Hi Fpt.

Với phần mềm Hi Fpt, người dùng có thể được nhân viên Fpt hỗ trợ support 24/7 không phải tốn thời gian để liên hệ tổng đài 1900 nhằm mục đích báo hỏng dịch vụ như trước đây nữa, có thể thuận tiện trong việc thanh toán và còn nhiều lợi ích khác nữa mà công ty sẽ hướng dẫn khách hàng trong phần bên dưới.

Ứng dụng Hi FPT

Trong phiên bản mới cập nhật lần này, công ty fpt đã bổ sung khá nhiều tính năng mới cho ứng dụng Hi Fpt để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn và nhanh chóng hơn trước đây gấp nhiều lần, do đó khách hàng có thể chú ý.

* Các tính năng đáng chú ý !

 • Sử dụng Touch ID, Face ID, Passcode, Gesture để đăng nhập dẫn đến độ an toàn cao hơn. Trước đây người dùng phải kích hoạt bằng OPT, bây giờ thì chỉ cần chạm xác minh qua điện thoại nhờ vân tây hoặc khuôn mặt.
 • Bằng cách sử dụng tài khoản Facebook là người dùng dễ dàng cài ứng dụng Hi Fpt phiên bản 5.0 mới nhất thay vì phải sử dụng điện thoại chính chủ để đăng nhập như trước đây
 • Tạo lịch khởi động modem wifi bất cứ lúc nào, tắt wifi khi không cần thiết sử dụng. Việc này sẽ giúp người sử dụng hạn chế trẻ nhỏ ở nhà sử dụng wifi thay vì học tập, ngoài ra còn giúp modem wifi nghỉ ngơi theo giờ mình nghỉ. Có thể điều chỉnh khung giờ tắt mở wifi vào khung hợp lý như từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng
 • Cho phép thông báo các chương trình xem truyền hình mà mình yêu thích, khi đến đúng giờ thì sẽ có thông báo để nhắc nhở người xem, ngoài ra trên phiên bản mới này, Hi Fpt còn có thể cho phép người dùng giám sát nội dung không phù hợp với trẻ em.
 • Tích hợp thêm tính năng trả trước dịch vụ trên ứng dụng, cho phép người dùng thanh toán linh hoạt hơn, có thể thanh toán cho số hợp đồng khác cũng đang sử dụng mạng Fpt đều được bằng tài khoản ngân hàng.
 • Khách hàng có thể chat trực tiếp với nhân viên kỹ thuật nếu mạng gặp sự cố qua điện thoại, nhờ đó việc kiểm tra và xử lý đường truyền internet sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây hàng chục lần.
 • Đối với khách hàng đang sử dụng nhiều đường truyền internet fpt cùng 1 lúc thì thông báo sẽ hiển thị cho hợp đồng đã sử dụng lâu năm nhất.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Hi FPT

Người dùng sử dụng thiết bị điện thoại Android của SamSung, Oppo, Xiaomi, Huawei …. có thể tải ứng dụng Hi Fpt bằng cách vào trực tiếp kho CH Play và gõ từ khóa ” Hi Fpt ” hoặc nếu không tải được thì có thể tải File Hi Fpt . apk về và cài đặt sử dụng trên điện thoại của mình.

+ Hướng dẫn cài đặt ứng dụng trực tiếp từ CH Play cho Android !
 • B1: Truy cập cửa hàng CH Play trên điện thoại của bạn.
 • B2: Gõ vào ô tìm kiếm ” Hi Fpt ” trên thanh tìm kiếm đầu cửa hàng.
 • B3: Chọn ứng dụng có ghi Hi Fpt ( nhà sản xuất FPT TELECOM ) và bấm cài đặt.
  * Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản google của mình vào CH Play mới có thể tải ứng dụng
 • B4: Đợi tải về hoàn tất và mở ứng dụng để sử dụng.
Cài đặt Hi FPT trên Ch Play - Link cài đặt tại đây

Để có thể sử dụng ứng dụng Hi Fpt trên các thiết bị Iphone, Ipad … người dùng chỉ cần vào App Store và tìm Hi Fpt sau đó tải và cài đặt đơn giản tương tự như các thiết bị Android ở trên.

+ Hướng dẫn cài đặt Hi Fpt trên IOS ( Iphone, Ipad )
 • B1: Truy cập vào cửa hàng App Store trên Iphone, Ipad của bạn.
 • B2: Ở mục tìm kiếm bạn gõ ” Hi fpt ” và bấm tìm kiếm.
 • B3: sau khi hiện ra ứng ụng Hi Fpt ( nhà phát triển FPT TELECOM ) bạn bấm vào chọn ” Nhận “. 
  * Lưu ý: với iphone, ipad bạn phải xác nhận mật khẩu Icloud hoặc ID Face mới có thể tải ứng dụng về nhé.
 • B4: Sau khi tải về hoàn tất bạn chọn mở để sử dụng ứng dụng.
Cài đặt ứng dụng Hi Fpt trên IOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *