Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup – Đội tuyển Việt Nam với giấc mơ ấp ủ bao lâu !

” Tưởng chừng như không bao giờ có thể “. Ấy vậy, đội tuyển Việt Nam của chúng ta đã mạnh mẽ quyết chiến với biết bao nhiêu đội bóng hùng mạnh để có thể giành được tấm vé tham dự vòng loại World Cup 2021 – 2022. Lần đầu tiên khắc tên đội tuyển quốc gia Việt Nam vào bảng đấu danh giá thế giới World Cup. FPT Nha Trang xin phép được gửi đến quý khán giả lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam sắp tới đây!

Lịch thi đấu vòng loại 3 World Cup của Đội Tuyển Việt Nam

Không chỉ dừng lại trên những chiến thắng vẻ vang. Đội tuyển Việt Nam đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại cuối World Cup 2022 vào tháng 9 này. Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Saudi Arabia lúc 0h sáng ngày 3-9 và tiếp đội tuyển Úc lúc 19h ngày 7-9 trên sân Mỹ Đình. Để chuẩn bị cho kế hoạch sang Saudi Arabia, VFF đã làm việc với nhà tài trợ vận chuyển của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên vì các lý do liên quan đến COVID-19 nên đội tuyển Việt Nam không thể đi máy bay riêng sang Saudi Arabia mà phải đi bằng máy bay thương mại. Đội tuyển lên kế hoạch bay vào rạng sáng 27-8 và quá cảnh một chặng trước khi nối chuyến sang Saudi Arabia. 

Tuy nhiên sáng 25-8, VFF cho biết lịch di chuyển này đã phải thay đổi, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay muộn hơn một ngày so với kế hoạch, tức vào rạng sáng 28-8. Riêng thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang Saudi Arabia để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Những ngày qua, đội tuyển Việt Nam liên tiếp đón nhận tin xấu khi Minh Vương, Thành Chung bị chấn thương nặng. HLV Park Hang Seo đã phải trả Văn Hậu về CLB bởi chấn thương không thể hồi phục. 

Ông Park đã phải gọi bổ sung khẩn cấp 3 cầu thủ lên tuyển là: Văn Kiên, Trọng Đại, Xuân Nam. Hai cầu thủ Tuấn Tài, Đức Chinh cũng bị đau nhẹ và mới trở lại tập vào chiều 24-8. Hiện bộ phận tiền trạm của VFF đã di chuyển sang Saudi Arabia để lo công tác hậu cần đón đội tuyển Việt Nam.

Cân cảnh những chiến binh Việt Nam luyện tập trước thềm ngày thi đấu

Hiện tại, công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom đã mua quyền trực tiếp phát sóng các trận thể thao thuộc vòng loại 3 World Cup có chiếu các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Với những khác hàng đang sử dụng dịch vụ nhà mạng khác có thể xem qua ứng dụng FPT Play được hỗ trợ trên smart tivi, mobile, web….Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký trực tiếp trọn gói combo thể thao của FPT thông qua trang web , hotline FPT Nha Trang, fanpage chính thức của FPT Nha Trang.

Phát sóng trực tiếp trên Truyền Hình FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *