Tặng đến 200K cước khi giới thiệu bạn bè đăng ký Internet và Truyền hình FPT

Khách hàng FPT Telecom chỉ cần giới thiệu thành công Khách hàng đăng ký mới dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT Telecom sẽ nhận ngay 200.000đ ưu đãi cước.

Chương trình “Giới thiệu Bạn bè” được FPT Telecom triển khai từ đầu tháng 3 vừa qua. Đến nay, chương trình đã có một số thay đổi về chính sách nhằm tăng thêm nhiều lợi ích và trải nghiệm tốt cho Khách hàng tham gia.


Giới thiệu bạn bè là một chương trình hấp dẫn của FPT Telecom

Theo đó, kể từ ngày 01/4/2020, tất cả những Khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của FPT Telecom khi giới thiệu thành công một hợp đồng mới có sử dụng Mã giới thiệu của mình sẽ nhận được ưu đãi đến 200.000 đồng.

Trong khi đó, người được giới thiệu khi sử dụng Mã giới thiệu của bạn bè/người thân thực hiện đăng ký hợp đồng dịch vụ thành công cũng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 100.000 đồng và ưu đãi thêm 1 tháng cước khi thực hiện đăng ký toàn trình qua kênh Đăng ký Online (https://fpt.vn/shop), áp dụng cho các hợp đồng đăng ký trả trước.

“Giới thiệu Bạn bè” là chương trình được xây dựng để tạo ra những trải nghiệm số, khác biệt và thuận tiện cho Khách hàng trong việc kết nối giới thiệu bạn bè và đăng ký sử dụng dịch vụ toàn trình qua các kênh Online. FPT Telecom cũng là công ty viễn thông đầu tiên và duy nhất Việt Nam triển khai chương trình trên và khẳng định nỗ lực của FPT Telecom trong chiến lược luôn hướng đến thiết kế những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng.

Nhiều Khách hàng sau khi tham gia đã đánh giá, “Giới thiệu Bạn bè” không chỉ đơn thuần là việc họ nhận được những quà tặng, tiền giảm cước hàng tháng mà ở đây họ còn nhận được niềm vui khi đã giúp được bạn bè, người thân đăng ký sử dụng dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT hoàn toàn qua các kênh Online, được hỗ trợ triển khai lắp đặt cũng rất nhanh chóng so với việc đăng ký thông thường, niềm vui khi đã “tặng” cho bạn bè những ưu đãi cước lớn chỉ có ở chương trình này.

Điều này rất có ý nghĩa trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Khách hàng vừa hạn chế được việc tiếp xúc đông người, vừa được triển khai nhanh đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của cả gia đình.

CÁCH THỨC GIỚI THIỆU VÀ ĐĂNG KÝ

Lưu ý, 1 mã giới thiệu chỉ có hiệu lực 1 lần và mã giới thiệu của 1 Khách hàng sẽ tự động thay đổi sau mỗi lần giới thiệu thành công.
Đầu tiên, để lấy mã giới thiệu Khách hàng đang có hiệu lực, có thể truy cập mục Giới thiệu bạn bè trên website Member FPT tại đường dẫn https://fpt.vn/member/vi/referral#/ hoặc trên ứng dụng Hi FPT. Song song đó,  FPT Telecom cũng sẽ gửi mã giới thiệu tới Khách hàng trong các thông báo giới thiệu thành công.

Tiếp theo, trên Member/Giới thiệu bạn bè hoặc trên Hi FPT đã có sẵn template nội dung giới thiệu, các kênh giới thiệu qua Email, Gmail, SMS, Viber, Zalo, Facebook để khách hàng dễ dàng giới thiệu. Ngoài ra Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ hình thức hay kênh giới thiệu nào khác để chia sẻ mã giới thiệu của mình cho người thân, bạn bè.

Cuối cùng, khi bạn bè hay người thân của Khách hàng nhận được mã giới thiệu, hãy dùng mã giới thiệu đó để đăng ký dịch vụ Internet, Truyền hình FPT qua các kênh sau:
• Đăng ký Online đã nhập sẵn Mã giới thiệu: http://fpt.vn/shop?ref=[mãgiớithiệu]
• Tổng đài Đăng ký dịch vụ và CSKH 24/7: 1900 6600

Đăng ký online hoặc liên hệ hotline/tổng đài: 0944.547.688

(Vui lòng điền thông tin tại đây, chúng tôi gọi lại cho bạn sau 5 phút)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *