Xem Trực Tiếp Cup C1 Ở Đâu ?

Fpt trực tiếp cup c1

UEFA Champions League (viết tắt là UCL, còn được biết đến với tên gọi Cúp C1 châu Âu).

Là một giải đấu bóng đá cấp câu lạc bộ thường niên. Được tổ chức bởi Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA). Dành cho các câu lạc bộ có thứ hạng cao tại các giải vô địch quốc gia châu Âu. Đây là một trong những giải đấu bóng đá danh giá nhất trên thế giới. Đồng thời là giải đấu cấp câu lạc bộ danh giá nhất của bóng đá châu Âu. Bao gồm các nhà vô địch của các giải vô địch quốc gia. Đối với một số quốc gia còn có thêm một hoặc nhiều đội á quân của các hiệp hội quốc gia.

>> Xem trực tiếp Cup C1 ở đâu ?

Fpt Play trưc tiếp Cup C1
Trực tiếp các trận đấu Cup C1 trên FPT Play

XEM TRỰC TIẾP CUP C1 Ở ĐÂU?

FPT Telecom hân hạnh là nhà cung cấp độc quyền các trận đấu đỉnh cao của UEFA Champions League.

Được phát sóng ” trực tiếp cup c1 ” trên truyền hình FPT. Nay được hợp nhất thành FPT Play. Tự hào là nhà cung cấp duy nhất phát sóng giải đấu Cup C1. Thông qua các sản phẩm của FPT như: Fpt Play Box, Box Hd, Box fx6, Fpt Play App, Fpt Play Web….

Về mặt chất lượng.

Với vai trò là nhà cung cấp phát sóng trực tiếp Cup C1. Fpt sẽ đảm bảo với khách hàng được trải nghiệm một cách thỏa mãn nhất. Cũng như cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng tất cả những trận đấu diễn ra với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Đồng thời sẽ đảm bảo tính thực tế nhờ công nghệ Multicast. Giúp khách hàng xem gần như là trực tiếp trên sân vận động.

Vậy Xem trực tiếp Cup C1 như thế nào?

Hiện tại để xem được trực tiếp các trận đấu Cup C1 quý khách hàng có thể thực hiện các cách thức sau:

  • Cách 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình FPT Play ( dịch vụ trả phí theo tháng ). Phương pháp này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng mạng internet FPT nhưng chưa đăng ký dịch vụ truyền hình. Hoặc quý khách hàng có thể đăng ký trọn gói combo fpt nếu đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác.
  • Cách 2: Mua ” Mã ưu đãi ” của gói Sport 360 của FPT. Cách này áp dụng cho quý khách hàng đang sử dụng FPT Play Box, Smart Box , Smart Tivi, Smart phone , Web….tích hợp ứng dụng FPT PLay.

Khuyến mãi từ FPT ?

Để hỗ trợ phần nào cho người hâm mộ bóng đá, FPT quyết định tung ra voucher giảm giá như sau:

  • Đối với cách 1: Miễn phí thiết bị Fpt Play Box ( 2Gb Ram ) khi khác hàng đăng ký trả trước 12 tháng. Giá cước 66.000/tháng, được tặng kèm thêm 2 tháng sử dụng. Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng thêm gói Max và kèm tài khoản đăng nhập trên 3 thiết bị.
  • Đối với cách 2: Giảm 50% cho gói Sport. Cụ thể giá gốc là 720.000/năm nay giảm còn 360.000/năm. Ngoài ra quý khách hàng có thể đăng nhập thêm 3 thiết bị nữa để cùng trải nghiệm. Miễn phí kích hoạt mã ưu đãi.

Vậy làm sao để đăng ký nhận ưu đãi ?

Để đăng ký nhận ưu đãi tại khu vực Khánh Hòa ( Nha Trang, Diên Khánh, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh ) quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp qua website  hoặc qua fanpage . Ngoài ra quý khác hàng có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn theo hotline: 0935739400 để có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *